Hilmar

Date: Jun 11, 2008
Höttur - Völsungur
Permalink

Einn stćrsti heimaleikur sumarsins verđur hér á fimmtudaginn. Völsungsstelpur komu á óvart međ ţví ađ tapa á Hornafirđi í síđasta leik og ćtla sér örugglega ekki ađ missa Hött of langt í burtu. Jafntefli eru ásćttanleg úrslit eins og riđillinn hefur spilast.
Ég spái 2-1 sigri okkar stelpna, Sonja og Kristín skora mörkin. Helga ver ţrívegis á síđustu 5 mínútunum úr dauđafćrum.

__________________
Jón

Permalink

Spái 3-2 sigri. Sonja setur tvennu í fyrri hálfleik. Rétt fyrir lok venjulegs leiktíma fćr King rautt spjald fyrir mótmćli. Hannibal tekur ţá viđ stjórninni og umbyltir leikskipulagi liđsins, sem verđur til ţess ađ Sandra setur sigurmarkiđ á 94. mín.

kalli

Date: Jun 12, 2008
Permalink

Hörkuleikur... Ţetta getur fariđ á hvorn veginn sem er, klárt ađ Völsungs stelpurnar mćta grimar til leiks eftir ađ hafa mjög óvćnt tapađ 3 stigum á Höfn. Međ sigri getum viđ náđ 6 stiga forskoti á Völsung, Stelpurnar eru klárar nú ţurfa ţćr bara ađ mćta međ rétt hugarfar og nýtta fćrinn... ţori ekki ađ spá um úrslit.. en ţađ verđa skoruđ fleiri en 3 mörk í ţessum leik...